đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Giới thiệu

Công ty CDT

Ngày đăng: 28/11/2016

Chúng tôi, Công ty Cổ phần đầu tư CDT, được thành lập bởi các cổ đông sáng lập có uy tín, là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tư vấn, tiếp thị và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Hải Phòng

Mục tiêu phát triển chiến lược của CDT tại thị trường Hải Phòng là đồng hành cùng quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh bất động sản .

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ đăng tin quảng cáo mua bán, cho thuê nhà đất

  • Dịch vụ môi giới bất động sản

CDT hiện nay đang sở hữu 2 websits chính là: nhadathongbang.vn và bannhahaiphong.com.vn. 2 trang web này thường xuyên hoạt động và hoạt động rất hiệu quả; là nơi đăng tin quảng cáo bán nhà, cho thuê nhà và cập nhật thông tin của những người cần mua và cần thuê nhà giống như một nơi trình diễn và kết nối cung cầu về bất động sản tại thị trường Hải Phòng.

CDT luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng. CDT là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phục vụ khách hàng tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển của CDT ngày một lớn mạnh và bền vững. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với CDT.

Nếu quý vị đang có nhu cầu về bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được phương án tối ưu nhất!

Chia sẻ:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/