đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản

Ngày đăng: 19/12/2016

 

 

      Vậy môi giới bất động sản là gì? Trong thực tế hành vi môi giới bất động sản gợi cho ta một hình dung  rõ ràng, một nhận thức cụ thể về hoạt động đó. Tên gọi về nghề nghiệp này nhắc cho chúng  ta liên tưởng đến những nhóm người cụ thể, hoạt động trong thị trường bất động sản. Tuy vậy, không phải lúc nào chúng ta cũng hiểu được đầy đủ hoạt động của nhà môi giới là như thế nào. Để làm rõ vấn đề này chúng ta cần làm rõ từng từ trong cụm từ “Môi giới bất động sản”, để  có thể tiến dần đến bản chất của sự việc.

    Trước tiên chúng ta cần xem xét từ môi giới. Có thể định nghĩa môi giới là hoạt động của người  thứ 3 với mục đích tạo ra sự thông cảm, thông cảm vấn đề có liên quan giữa các bên với nhau hoặc là việc giải quyết những công việc nào đó liên quan giữa hai bên – người môi giới lúc này giữ vai trò là cầu nối. Ngoài ra việc  môi giới có thể được xác định như là công việc tạo thu nhập thông qua các thương vụ thông qua giữa các bên với nhau. Vì vậy môi giới là công việc với mục đích tạo ra thu nhập mà đối tượng của nó là các thương vụ giữa hai  bên.        

       Tiếp theo là từ “Bất động sản” từ này trong lĩnh vực môi giới đôi khi có thể làm chúng ta nhầm lẫn, ở đây đối tượng của việc môi giới hoàn toàn không phải là bản thân bất động sản mà là các quyền liên quan đến nó. Chỉ có các quyền về bất động sản mới được luân chuyển và chúng chính là đối tượng của việc chuyển giao.Tiếp theo chúng ta phải nhớ rằng có nhiều dạng quyền liên quan đến bất động sản và không phải quyền nào cũng có thể  luân chuyển. Vì vậy, một điều quan trọng mà nhà môi giới phải phân biệt rõ loại quyền nào được luân chuyển. Vì những quyền hạn này liên quan đến bất động sản nên cần phải định nghĩa chính xác  thế nào là bất động sản dưới góc độ nghề môi giới, “bất động sản là một mảnh đất có ranh giới thuộc quyền sử dụng cũng như quyền sở hữu những công trình cố định gắn liền trên đất hay những thành phần của công trình mà theo luật định riêng, tách biệt với mảnh đất”.

Tóm lại:

Môi giới BĐS là hành vi của bên thứ ba nhằm kết nối giữa hai bên mua/bán; chuyển nhượng/ nhận chuyển nhượng BĐS nhằm tạo ra giao dịch trên thị trường BĐS.

 Môi giới BĐS là một dịch vụ trung gian trong việc tạo ra giao dịch BĐS 

Chia sẻ:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/