đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Giới thiệu

Nhà đất Hồng Bàng

Ngày đăng: 28/11/2016

Ngay từ khi ra đời, nhadathongbang.vn đã không ngừng phát triển, hàng trăm thông tin về nhà đất được đăng tải hàng tháng, lượng truy cập website cũng không ngừng tăng lên. Dù mới thành lập nhưng lượt truy cập hàng tháng đã đạt hơn 1000 lượt và hứa hẹn sẽ tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. 15% người dùng mới hàng tháng, xuất hiện top 10 trên các công cụ tìm kiếm online, trong 3 tháng tới sẽ lên top 2,3.

Nhadathongbang.vn đã dần trở thành nơi đăng tin cần bán nhà, đăng tin có nhà cho thuê,… nhanh và hiệu quả nhất tại Hải Phòng.

Ở Nhà đất Hồng Bàng, mọi thông tin về nhà đất sẽ đều được giải đáp, người dùng có thể tìm kiếm theo nhu cầu như: bán nhà tại Hải Phòng, cho thuê nhà tại Hải Phòng, sang nhượng nhà, cửa hàng tại Hải Phòng,…Tìm kiếm theo dự án, chủ đầu tư ở từng khu vực địa lý và mức giá. Chỉ vài thao tác đơn giản mọi thông tin tìm kiếm đều hiện ra nhanh chóng. Tuyệt vời hơn người dùng cũng có thể tìm kiếm thông tin nhà đất quận Hồng Bàng, nhà đất Hải Phòng  thông qua bản đồ phiên bản mobile và destop với thao tác đơn giản, người dùng nhập tìm kiếm nhu cầu nhà đất sẽ hiện ngay ra theo vị trí bản đồ. Bên cạnh việc tìm kiếm cần bán nhà tại Hải Phòng, cho thuê nhà tại Hải Phòngcác dịch vụcủa nhadathongbang.vn còn bao gồm các thông tin về nhu cầu cần mua nhà tại Hải Phòngcần thuê nhà tại Hải Phòng. Nhadathongbang.vn hứa hẹn còn là cổng thông tin tổng hợp các tin tức về thị trường bất động sản tại Hải phòng như một trang để tình diễn và kết nối cung cầu về nhà đất quận Hồng Bàng cũng như bất động sản tại Hải Phòng trong thời gian tới.

Nhadathongbang.vn cam kết sẽ không ngững bứt phá, sáng tạo trở thành địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng tại Hải Phòng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường nhà đất quận Hồng Bàng nói riêng và thị trường bất động sản tại Hải Phòng nói chung. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển và hưng thịnh.

Nhadathongbang.vn – nơi trình diễn và kết nối cung cầu bất động sản tại Hải Phòng

Nhà đất Hồng Bàng – Thỏa mãn ước mơ!

Chia sẻ:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/