đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Tin tức

Quyết định cưỡng chế thu hồi đất lần cuối 4 khu nhà ở Nguyễn Đức Cảnh phục vụ dự án Công viên cây xanh Tam Bạc

Ngày đăng: 14/12/2017

Chiều 12-12, UBND quận Lê Chân họp lần cuối thông qua phương án tổ chức cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án xây dựng Công viên cây xanh Tam Bạc tại phường Cát Dài và dự án Khu tái định cư diện tích 4,3 ha tại phường Vĩnh Niệm.

 

Với dự án xây dựng Công viên cây xanh Tam Bạc, quận Lê Chân sẽ tổ chức cưỡng chế thu hồi đất, tháo dỡ vật kiến trúc và di chuyển tài sản đối với 4 hộ gồm:  số nhà 2A/60, số nhà 22, số nhà 152, số nhà 69/224, đều ở phố Nguyễn Đức Cảnh. Dự án Khu tái định cư diện tích 4,3 ha thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với 10 hộ (thực tế có 4 hộ đang quản lý và sử dụng) ở phường Vĩnh Niệm. Đây là các hộ cố tình không hợp tác, không chấp hành các quyết định thu hồi đất của nhà nước.

 

 

Quận Lê Chân hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thủ tục pháp lý liên quan đến công tác tổ chức cưỡng chế. Quyết định cưỡng chế được ban hành và gửi đến từng hộ. Quận chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện thực hiện cưỡng chế thu hồi đất và tổ chức phá dỡ các công trình bàn giao cho chủ đầu tư thi công nhằm đảm bảo tiến độ các dự án. Từ nay đến ngày cưỡng chế, tổ công tác của quận tiếp tục rà soát kiến nghị của các hộ dân để giải quyết thỏa đáng; tuyên truyền, vận động để các hộ dân đồng thuận, chấp hành nhận tiền, di dời và bàn giao mặt bằng. Quận báo cáo xin ý kiến thành phố và tổ chức cưỡng chế trong tháng 12-2017.

Chia sẻ:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/