đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Tin tức

Tập đoàn tài chính Hoàng Huy đầu tư 700 tỷ đồng cho dự án xây dựng chung cư Vạn Mỹ

Ngày đăng: 3/11/2017

 

Dự án Xây dựng chung cư VM1 đầu tư theo hình thức PPP (hợp đồng BT) với tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng. Mục tiêu của Dự án là đáp ứng nhu cầu định cư trở lại của các hộ dân đang sinh sống tại các chung cư cũ trong khu Vạn Mỹ.

 

Dự án có thời gian thực hiện là 20 tháng, kể từ ngày mặt bằng được đền bù, giải phóng và bàn giao cho nhà đầu tư.

 

 

Trước đó, vào tháng 10/2017, Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy đã trúng thầu Dự án BT Cải tạo chung cư cũ, xuống cấp, nguy hiểm trên địa bàn TP. Hải Phòng - Công trình Goldenland 5: Xây dựng chung cư HH3, HH4 phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng (tổng mức đầu tư hơn 1.712 tỷ đồng). Tháng 4/2017, công ty này tiếp tục trúng thầu một dự án BT khác cũng tại TP. Hải Phòng là Dự án Đầu tư cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ U1, U2, U3 Lê Lợi, quận Ngô Quyền (tổng mức đầu tư hơn 109 tỷ đồng).                 

 

UBND thành phố giao Sở Xây dựng chỉ đạo Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh nhà chuẩn bị địa điểm bố trí tạm cư cho các hộ dân, phối hợp cùng quận Ngô Quyền và các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức di chuyển, tạm cư, ổn định đời sống cho các hộ dân tạm cư. Giao quận Ngô Quyền phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lập phương án chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ di chuyển, bố trí tạm cư, tái định cư, tạm cư bằng tiền cho các hộ dân.

 

Diện mạo của thành phố Hải Phòng đang dần được cải tạo, nâng cấp. Thị trường bất động sản Hải Phòng cũng ngày một nóng dần. Việc mua bán nhà ở, cho thuê nhà ở đang diễn ra sôi nổi, hứa hẹn một Hải Phòng sôi động nhộn nhịp trong tương lai.

 

Chia sẻ:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/