đăng tin miễn phí

Nhà đất Hồng Bàng - Thỏa mãn ước mơ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Nhà Đất Hồng Bàng cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Nhà Đất Hồng Bàng đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Văn Phòng Nhà Đất uy tín tại Hải Phòng.

[... xem thêm]
Nhà đất Hồng BàngCông ty CDTCác hình thức đầu tư bất động sảnGiới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản5 biến số tác động đến thị trường bất động sản năm 2017Chính chủ cần chuyển nhượng 2 mảnh đất tại tổ dân phố số 5 thị trấn An Dương, Hải Phòng

Tin tức

UBND Quận Lê Chân thực hiện cưỡng chế thu hồi đất 4 hộ gia đình phục vụ dự án Công viên cây xanh Tam Bạc.

Ngày đăng: 7/9/2017

UBND quận Lê Chân quyết định triển khai việc thực hiện kiểm đểm bắt buộc đối với 4 hộ dân để phục vụ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công viên cây xanh từ bến xe Tam Bạc đến chân cầu đường bộ Tam Bạc tại phường Cát Dài, quận Lê Chân vào sáng 8/9.

Theo đó, nội dung cưỡng chế bao gồm kiểm đếm diện tích đất, khối lượng vật kiến trúc đối với 4 hộ gia đình trên tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Thời gian qua, UBND quận Lê Chân đã tiến hành khảo sát, đo đạc, kiểm kê khối lượng tài sản, xác minh nguồn gốc sử dụng đất; đồng thời lập, thẩm định, phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các hộ theo đúng quy định. Tuy nhiên đến nay, qua nhiều lần đối thoại, vận động thuyết phục, các hộ trên vẫn không chấp hành nhận tiền bàn giao mặt bằng.

 

 

Do đó, được sự đồng ý của thường trực Thành ủy, UBND quận Lê Chân đã ban hành các quyết định về việc cưỡng chế thu hồi đất với các hộ chưa bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án.

Để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công sau cưỡng chế, CA quận Lê Chân đã xây dựng kế hoạch đảm bảo ANTT trong quá trình thực hiện cưỡng chế đồng thời huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện và phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban, ngành, đoàn thể liên quan nhằm góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các thành viên thực hiện thi công cũng như có biện pháp xử lý kịp thời các trường hợp phát sinh. Dự kiến cuộc cưỡng chế sẽ diễn ra vào sáng 8-9-2017.

Ngoài ra, quận Lê Chân yêu cầu chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể tăng cường tuyên truyền, vận động, thuyết phục để các hộ dân hiểu và ủng hộ dự án.

 

Chia sẻ:

Phong thủy

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vì sao không nên kê giường ngủ dưới xà nhà?

Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng, giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Đặc biệt, theo phong thủy quan niệm không được kê giường ngủ dưới xà nhà, lý do vì sao? [... xem thêm]

banner-1
/* Google Analytics*/